top of page

การกระตุ้นโกรทฮอร์โมน (HGH)

เลือกภาษา
button_grossbritannien_288180.png
Thaiflag.png
langDE.png

เราแก่ลงทุกวัน

 • คุณเริ่มรู้สึกถึงสัญญาณของความชราภาพแล้วหรือไม่

 • คุณทำอะไรได้ช้าลงหรือไม่

 • คุณรู้สึกหมดพลังบ้างไหม

 • อายุที่เพิ่มขึ้นส่งผลกับคุณอย่างไรบ้าง

 • หรือนี่กลายเป็น วิถีชีวิตใหม่ ของคุณไปแล้ว

อะไรคือสาเหตุของความชราภาพทั้งหมด

ปัญหา คือ ร่างกายของเราจะเลิกผลิตโกรทฮอร์โมนเมื่อเราอายุได้ 25 ปี และกระบวนการชราภาพก็ได้เริ่มต้นขึ้น แล้วเมื่ออายุย่างเข้า 40 ปี โกรทฮอร์โมนจะลดลงเหลือแค่เพียง 20% และหมดลงเมื่อเราอายุ 50 ปี

• มันส่งผลให้ความสามารถในการออกกำลังกายของเราลดลง

• มวลกระดูลดลง

• มวลกล้ามเนื้อลดลง

• แต่กลับเพิ่มไขมันในร่างกาย

• ผลเสียอย่างอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย

แล้วเราจะเพิ่มโกรทฮอร์โมนได้อย่างไร

ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย HGH Transdermal Gel

 

HGH Gel เป็นนวัตกรรมการรักษาผ่านทางผิวหนังที่มีประสิทธิภาพ ผสมผสานกับวิธีการรักษาที่เป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งส่วนผสมหลักใน HGH Gel ได้รับการพิสูจน์จากการทดลองในอาสาสมัครสุขภาพดี ว่าสามารถ

เพิ่มฮอร์โมนตามธรรมชาติได้ถึง 800%

ประโยชน์ของโกรทฮอร์โมน (HGH)

โกรทฮอร์โมนคืออะไร?

 

HGH Gel เป็นเจลบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มอัตราการผลิตโกรทฮอร์โมนให้ร่างกาย ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่จะช่วยต่อสู้กับการชราภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะโกรทฮอร์โมนสามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ตามธรรมชาติ โดยฮอร์โมนนี้จะถูกสร้างโดยต่อมใต้สมองและมีหน้าที่หลักในการสร้างเซลล์ใหม่ในร่างกายตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่

 

แต่ในช่วงอายุ 30 ปี ขั้นตอนการสร้างเซลล์ใหม่ตามธรรมชาตินั้นจะค่อยๆทำได้ช้าลง ทำให้การผลิตโกรทฮอร์โมนในร่างกายของเราลดลงตามไปด้วย นั่นส่งผลทำให้ร่างกายเริ่มส่งสัญญาณของการเกิดความชราภาพของวัยกลางคน ตั้งแต่น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้า การสูญเสียมวลกล้ามเนื้อและมวลกระดูกซึ่งส่งผลให้ร่างกายรู้สึกสูญเสียพลังงานได้อย่างง่ายดาย 

 

และความจริงอีกอย่างคือ เมื่อเราอายุประมาณ 55 ปี โกรทฮอร์โมนในเลือดจะลดลงอย่างมากเหลือเพียง 1 ใน 3 เมื่อเทียบกับเมื่อตอนช่วงอายุ 18-35 ปี

ความสำคัญของโกรทฮอร์โมน

 

สำหรับวัยเด็ก โกรทฮอร์โมนคือสิ่งสำคัญที่มีผลต่อการเจริญเติบโตทางร่างกาย ร่วมไปถึง

 • การสร้างโปรตีน

 • ควบคุมสัดส่วนของมวลร่างกาย

 • ควบคุมของเหลวต่างๆในร่างกาย

 • รวมไปถึงการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและกระดูก

หากในช่วงวัยเด็กมีภาวะพกพร่องในการผลิตโกรทฮอร์โมน จะต้องได้รับการฉีดยาที่ได้รับการรับรองเพื่อช่วยรักษาให้การเติบโตเป็นไปได้อย่างสมวัย และเมื่อเติบโตเข้าสู้วัยผู้ใหญ่เรายังคงพบปัญหาการลดลงของการผลิตโกรทฮอร์โมนอีก จึงส่งผลอย่างมากในการที่จะต่อสู้กับการผลกระทบต่างๆของอายุที่เพิ่มขึ้น

การค้นพบ New U Life

 

ในปี 2017 Alexy Goldstein นักชีวจิต นักสมุนไพร และผู้เชี่ยวชาญด้านม่านตาที่ผ่านการรับรอง ได้แนะนำ New U Life ผลิตภัณฑ์ของเขาสอดคล้องกับแนวทางในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี ซึ่งคำนึงถึงทุกคนด้วย ผลิตภัณฑ์ New H Life ใหม่ประกอบด้วยอาหารเสริมและวิตามิน รวมทั้งเจล SomaDerm เพื่อให้ HGH มีประโยชน์โดยไม่มีผลข้างเคียงเชิงลบ เจลบำรุงผิวนี้ถูกทาลงบนผิวหนังโดยตรงเพื่อช่วยส่งสัญญาณการผลิต HGH ใช้กับบริเวณที่ผิวหนังบางที่สุด เช่น ข้อมือหรือรักแร้ ช่วยกระตุ้นการผลิต HGH ตามธรรมชาติด้วยวิธีธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ ในบางกรณี เนื่องจากส่วนผสมหลักใน Somaderm ผู้คนจึงได้รับผลลัพธ์ภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ได้แก่:

 • นอนหลับดีขึ้น

 • อารมณ์ดีขึ้น

 • พลังงานที่สูงขึ้น

 • น้ำหนักลดลง

 • เพิ่มกล้ามเนื้อ

การลดลงของโกรทฮอร์โมน

ความแตกต่างของโกรทฮอร์โมน

แนวทางที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

What is HGH
Less Invasive
How Dose

HGH Gel ทำงานอย่างไร

How Soaderm works.png

Dr. Oz อธิบายถึงประโยชน์มหาศาลของโกรทฮอร์โมนเอาไว้ว่า

HGH Gel ใช้อย่างไร

HGH Gel

Health Benefits

ประโยชน์ทางด้านสุขภาพที่คาดว่าจะได้รับ:

 • การนอนหลับที่ดีขึ้น

 • การเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น

 • น้ำหนักลดลง

 • กล้ามเนื้อตึงตัวได้ดีขึ้น

 • ริ้วรอยที่ลดลง

 • สภาพผิวดีขึ้น

 • เพิ่มพลังงานให้ร่างกาย

 • เพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่ร่างกาย

 • สมรรถภาพทางเพศที่เพิ่มขึ้น

มีอะไรอยู่ในขวดบ้าง

Natural

ส่วนผสมจากธรรมชาติ

HGH Gel ผลิตจากส่วนผสมจากสมุนไพร จากธรรมชาติ ที่ดีที่สุด ส่วนผสมเหล่านี้ไม่เพียงช่วยส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไตและต่อมไทรอยด์ของร่างกายแต่ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายที่มีอายุเพิ่มขึ้นอีกด้วย
ingredient-aloe.jpeg

ว่านหางจระเข้

 

ว่านหางจระเข้เป็นพืชอวบน้ำ ที่เติบโตตามธรรมชาติ ในภูมิอากาศเขตร้อน กึ่งเขตร้อน และแห้งแล้งทั่วโลก โดยมีต้นกำเนิดมาจากคาบสมุทรอาหรับ เป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถใช้บรรเทาอาการผิวไหม้จากแดด และพบได้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย เช่น โลชั่น เครื่องสำอาง และขี้ผึ้ง พืชสมุนไพรชนิดนี้มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักใน SomaDerm

ingredient-green-tea-leaf.jpeg

 ชาเขียว

ชาเขียวเป็นชาชนิดหนึ่ง ทำจากใบและตาดอกคามิเลีย (Camellia sinensis) เป็นพันธุ์ไม้พุ่มเล็ก ที่เขียวชอุ่มตลอดปี จัดอยู่ในตระกูล Theaceae หรือ ตระกูลชา ชาเขียวมีการบริโภคเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพมานานหลายศตวรรษ แต่สิ่งที่หลายคนไม่ทราบคือ ชาเขียวยังมีประโยชน์เมื่อทาเฉพาะที่ ซึ่งช่วยลดความเหนื่อยล้าและช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม

ingredient-licorice-root.jpeg

รากชะเอมมีประโยชน์มาก รวมถึงช่วยรักษาระดับฮอร์โมนในช่วงวัยหมดประจำเดือนให้ปกติ และช่วยให้การรักษาน้ำหนักทำได้ดีขึ้น รากชะเอมเป็นไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งเป็นสิ่งช่วยปกป้องไม่ให้ร่างกายได้รับฮอร์โมนเอสโตรเจนมากจนเกินไป(สาเหตุการเกิดมะเร็งเต้านม) ช่วยปกป้องร่างกายไม่ให้ต่อมไร้ท่อถูกรบกวน ซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาต่างๆของระบบเจริญพันธุ์ รากชะเอมยังช่วยปรับสมดุลที่ช่วยทำให้การทำงานของตับตลอดจนการทำงานของต่อมไร้ท่อและระบบภูมิคุ้มกัน และยังช่วยรักษาความสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายโดยรวม ชื่อสามัญของชะเอมคือ Glycyrrhiza glabra เป็นพืชตระกูลถั่วยืนต้น ที่มีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันตกและยุโรปตอนใต้ รสชาติหอมหวาน มาจากราก และมักใช้ในสมุนไพร และยาแผนโบราณ

รากชะเอม

ingredient-chaste-tree-fruit.jpeg

ผลจากต้นเชสต์เบอร์รี่

ผลเล็ก ๆ ของต้นเชสต์เบอร์รี่ มีประโยชน์มาก ช่วยปรับฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการมีประจำเดือนและวัยหมดประจำเดือนให้เป็นปกติ ผลเชสต์เบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิง ที่เกิดขึ้นก่อนมีประจำเดือน 2 สัปดาห์ ต้นเชสต์เบอร์รี่ หรือ Vitex อยู่ในตระกูล Lamiaceae ซึ่งเป็นตระกูลไม้ดอก ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นตระกูลสะระแหน่ ที่มีอยู่ประมาณ 250 สายพันธุ์ มีถิ่นกำเนิดในเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน และเป็นสกุลของไม้พุ่ม ลำต้นมีความสูงตั้งแต่ 1 ถึง 35 เมตร

ingredient-Epimedium.jpeg

หญ้าแพะหงี่

หญ้าแพะหงี่เป็นไม้ดอกในตระกูล Berberidaceae ซึ่งมีประมาณ 700 สายพันธุ์ เป็นไม้พุ่ม และไม้ล้มลุกยืนต้น ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม yin yang huo, barrenwort, หญ้าลูกแกะ, หญ้าเนื้อแรนดี้ หญ้าแพะหงี่มีสรรพคุณรักษาข้อต่อ รวมถึงลดความเหนื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ

ingredient-ginkgo-biloba.jpeg

แปะก๊วย

แปะก๊วย ที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีนมีสรรพคุณหลากหลาย ใบจากต้นแปะก๊วย ใช้ใน SomaDerm ในส่วนของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพ แปะก๊วยเป็นสมุนไพรที่ใช้รักษาอาการมึนงงเมื่อเดินทางในระดับพื้นที่ความสูงแตกต่างกันมาก (altitude sickness) โรคหลอดเลือดในสมอง ภาวะสมองเสื่อม อาการวิงเวียนศีรษะ จอประสาทตาเสื่อม ต้อหิน ความจำเสื่อม อาการก่อนมีประจำเดือน การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ รวมทั้งใช้เป็นยาขยายหลอดเลือด ต้นไม้ที่มีลักษณะเฉพาะเหล่านี้มีขนาดใหญ่ มีขนาดลำต้นสูงถึง 20–35 เมตร 

ingredient-velvet-bean-seed.jpeg

หมามุ้ยอินเดีย

หมามุ่ยอินเดีย เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย L-dopa และสารเมตาโบไลต์ ซึ่งรวมถึงอะดรีนาลีนและนอร์เอพิเนฟริน เพื่อเพิ่มระดับโดปามีนในสมอง และมีส่วนช่วยกระตุ้นของสมรรถภาพทางเพศ ตลอดจนเพิ่มระดับ เทสทอสเทอโรนหรือฮอร์โมนเพศชาย หมามุ้ย หรือที่เรียกว่า คาวเวจ โควิช ถั่วลากูน่า และถั่วลียง เป็นพืชตระกูลถั่วเขตร้อนที่มีถิ่นกำเนิดในแอฟริกาและเอเชียเขตร้อน เป็นไม้พุ่ม ที่มีเถาวัลย์ยาวมากกว่า 15 เมตร เมล็ดของหมามุ่ยอินเดียมีประโยชน์มากมาย รวมทั้งอาจช่วยให้สุขภาพข้อต่อดีขึ้น

ingredient-wild-yam-root.jpeg

รากมันเทศ

 

รากที่มีลักษณะเฉพาะของพืชชนิดนี้ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยในการบำรุงรักษาการผลิตระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนและดีไฮโดรเอเปียนโดรสเตอโรน(ฮอร์โมนตั้งต้นที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างฮอร์โมนเพศทั้งหญิงและชาย) รากมันเทศมีสารไดโอจีนิน เป็นสเตียรอยด์จากพืชที่นักวิทยาศาสตร์ใช้ในการสร้างสเตียรอยด์ได้ เช่น โปรเจสเตอโรน เอสโตรเจน คอร์ติโซน และดีไฮโดรเอเปียนโดรสเตอโรน ซึ่งใช้ทางการแพทย์ รากมันเทศมีประโยชน์คล้ายกับที่สเตียรอยด์ออกฤทธ์ในร่างกายโดยเป็นทางเลือกธรรมชาติ สำหรับการบำบัดด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือโปรเจสเตอโรน